Thám tử điều tra

Đây là một trong những phi vụ điển hình nhất của công ty thám tử City điều tra được báo giới và các kênh truyền hình đưa tin. Điều tra ngoại tình – 3 cô một lúc

 

Là một gia đình giàu có ở quận 3, chồng làm kinh doanh còn vợ làm giáo viên. Do cảm thấy chồng mình có những biểu hiện bất thường như hay đi sớm về muộn, gọi điện vào giờ nghỉ thì thường xuyên không thấy chồng nghe máy. Kết hợp với chuyện chồng có vẻ không còn mặn mà chuyện gối chăn nên chị vợ nghi ngờ chồng có bồ nhí.

Nhận được hợp đồng từ khách hàng, Thám Tử City đã lấy những thông tin tối thiểu để nhận diện đối tượng rồi tung những thám tử “ thiện chiến nhất” đi theo dõi.

Quá trình theo dõi trường hợp này không có gì đáng nói bởi ngay ngày đầu tiên họ đã phát hiện anh chồng đi cùng một cô gái trẻ sau giờ làm. Nhưng kết quả của khoảng 10 ngày theo dõi khiến những thám tử của Báo tin cũng choáng vì cùng lúc người đàn ông này cặp kè với 3 cô!

Kết quả từng ngày được thông báo đến khách hàng. Nhưng đây cũng là một khách hàng ‘rắn mặt’ bởi sau khi nhận được ‘tin sét đánh’, chị không hấp tấp làm um lên mà vẫn bình tĩnh tiếp tục yêu cầu bên công ty thám tử City theo dõi thêm xem hai người đã quan hệ mật thiết đến đâu và liệu có để lại “hậu quả” gì không. Kết quả là với cả 3 cô, tuy chưa để lại “hậu quả” nhưng chồng chị đều quan hệ mật thiết!

Nhưng cũng có những người ‘ăn vụng lại biết chùi mép’ khiến các thám tử tư khá vất vả và các bà vợ thì liên tục “mừng hụt”. Đây là những trường hợp mà thám tử tư phải theo dõi cả chục ngày trời, đến những ngày cuối cùng, khi hợp đồng gần chấm dứt, thì ‘kẻ thứ ba’ mới lộ diện.

Khó nhất là với những “đại gia” vì sợ bị vợ con phát hiện nên thuê cả vệ sĩ để bảo vệ. Để tiếp cận những đại gia này không phải điều dễ dàng vì mọi động thái bất thường xung quanh đều lọt vào tầm ngắm của tay vệ sĩ cao to lực lưỡng. Chỉ cần nhìn thấy người nào có biểu hiện xăm soi ông chủ là ngay lập tức họ sẽ can thiệp.

Trong những trường hợp đó, cách thám tử của City phải tự biến mình thành “đại gia”, cũng cặp kè với “chân dài” để có cơ hội tiếp cận khu vực của đối tượng cần được theo dõi, sau đó bằng các nghiệp vụ thám tử, họ sẽ có cách ghi lại được những hình ảnh để làm bằng chứng trao lại cho khách hàng.

Cũng có những trường hợp khách hàng đến thuê thám tử tư theo dõi vợ hoặc chồng, nhưng đến khi tìm hiểu lại thông tin thì hóa ra cả hai vợ chồng này vô tình cùng tìm đến một nơi để nhờ theo dõi nhau!

Khó nhất là với những “đại gia” vì sợ bị vợ con phát hiện nên thuê cả vệ sĩ để bảo vệ. Để tiếp cận những đại gia này không phải điều dễ dàng vì các đại gia này luôn luôn chuẩn bị đề phòng. Nên không nhiều công ty tham tu rất sợ khi nhận hợp đồng như vậy ! Nhưng quý khách hãy an tâm khi đến với công ty thám tử City của chúng tôi! KHông gì có thể làm khó chúng tôi! ĐỪNG ĐỂ MỌI VIỆC ĐI QUÁ XA

Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng ! "không thành công không tốn phí"

HOTLINE: 0909.328.164

Bảng Giá Dịch Vụ

Văn Bản Pháp Luật

Scroll